0988 839 986

Công ty dược mỹ phẩm dương quân

Hiểu được nhu cầu mạnh mẽ trong việc làm đẹp hầu hết các chị em  cũng như nhu cầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM DƯƠNG QUÂN chuyển cung cấp các sản phẩm làm đẹp, thiết bị ý tế với chất lượng tốt nhất.

1. Tiêu chí kinh doanh: Cung cấp những  sản phẩm chăm sóc  sức khỏe & làm đẹp  đáp ứng yêu cầu phòng ngừa, điều trị cũng như tăng cường sức đề kháng của cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần cho người sử dụng. An toàn cho sức khỏe lâu dài, hiệu quả đo lường được & tiết kiệm.

2. Phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển; Cam kết chất lượng sản phẩm như đăng kí & quảng cáo; Chính xác, rõ ràng và hiệu quả cả sản phẩm & dịch vụ.

3. Đối tượng khách hàng: Công ty Dược & Mỹ phẩm; Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc; SPA, Thẩm Mỹ Viện, Sauna, Salon; Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm ăn uống & giải trí; Các Đại lý bán lẻ; Người tiêu dùng thông qua kênh bán hàng online.

4. Giao nhận: Giao hàng cho Quý Khánh hàng ở các thành phố thuộc Tỉnh/Trung Ương trên cả nước theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất!
CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM DƯƠNG QUÂN rất vinh hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm làm đẹp, thiết bị y tế cho hầu hết các trung tâm dược, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa và các khách hàng trên toàn quốc

Đối tác